ประวัติความเป็นมา นครหลวงการแพทย์


"นครหลวงการแพทย์" ตั้งอยู่ที่เชิงสะพานพระปิ่นเกล้า ดำเนินการโดย นพ.สมศักดิ์ ภักดีวงศ์ เปิดให้บริการรักษามาแล้วกว่า 40 ปี สำหรับท่านที่ต้องการไปพบแพทย์ต้องไปจองคิวที่คลินิก หรือ โทรจองคิวที่เบอร์ 02-4240536 เวลาจองคิว 9.00-10.00 ซึ่งโทรติดยาก หากโทรช้าคิวก็จะเต็ม  หรือ หากอยากได้คิวแรก ๆ ต้องไปรับคิวที่หน้า นครหลวงการแพทย์ เท่านั้น โดยจอง ได้ตั้งแต่ 9.00 น. เวลา ส่วนคุณหมอจะลงมาตรวจก็จะประมาณ 20.00 น. เป็นต้นไป หากได้คิวแรก ๆ ก็จะได้รักษาในช่วงเวลานี้ แต่หากมารับคิวหลัง ๆ อาจต้องรอพบคุณหมอเที่ยงคืนหรือตีหนึ่งเลยก็อาจเป็นได้   

นครหลวงการแพทย์

เป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงในเรื่องรักษาผมร่วง ไม่มีสื่อโฆษณาเป็นของตนเอง ไม่มีสาขา แต่ดังแบบปากต่อปากถึงคุณภาพ "ยาปลูกผม" และ ราคาที่ไม่แพง จึงได้รับความนิยมมากจากท่านที่ผมร่วง-ศีรษะล้าน ไม่ว่าจะหญิง หรือ ชาย ก็สามารถรักษาได้ บางท่านก็รักษามาจากคลินิกอื่นมาก่อนแต่ไม่ได้ผล หรือไม่ก็ค่าการรักษาแพงมาก ไม่นานก็เลิกรักษา ทางเราจึงอยากให้ท่านได้มาสัมผัสกับคุณภาพการรักษาที่ นครหลวงการแพทย์ ซึ่งเห็นผลชัดเจน ราคาไม่แพง อีกทั้งยังสะดวกสบายในการใช้ยา โดยใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก แต่เนื่องจากการที่ นครหลวงการแพทย์ มีลูกค้าจำนวนมาก และ นครหลวงการแพทย์ ไม่มีสาขาที่ไหน ทำให้หลาย ๆ ท่านไม่สามารถมารับการรักษาได้ ไม่มีโอกาสเข้าถึงยาดี ๆ ราคาไม่แพงจากทางคลินิก

ทางเราจึงเปิดให้บริการสั่งผ่านระบบ เป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการรักษาผมร่วง-ศีรษะล้าน ที่ไม่มีเวลามาด้วยตนเอง อยู่ไกล หรือ ไม่สะดวกในการเดินทาง เพราะเรารู้ว่าเวลาของท่านมีค่า หากท่านต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ยาปลูกผม นครหลวงการแพทย์ ของแท้ มั่นใจในคุณภาพ ได้ที่นี่ 

Line : @nakonluang or ClickHere
Website: https://www.nakornluang.com 
Facebook :
 สอบถาม/ขอคำแนะนำเพิ่มเติม 


Before-After use hairgrowth NAKORNLUANG

ภาพ ก่อน-หลัง ใช้ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ ในการรักษาจริง ผมดกดำขึ้นจริง ลูกค้ากลับมามีความมั่นใจ ออกงานสั่งคมได้มั่นใจขึ้น มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น จนคนข้างๆ ทักCustomer-Review

รีวิวผู้สั่งสินค้ากับทางเรา นครหลวงการแพทย์ แน่นอนว่าท่านจะได้รับยาปลูกผมของแท้จากทาง นครหลวงการแพทย์ เพียงท่านกดสั่งในเว็บไซต์ โอนยอดเงินเท่านั้น ก็รอรับ ยาปลูกผมอยู่บ้านได้เลย ง่ายๆ ด้วยระบบที่ทางเราออกแบบไว้ง่ายแสนง่าย แค่ปลายนิ้ว หรือหากท่านสะดวก สั่งไลน์เราก็รับนะครับ